Cảm xúc trong ngày Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa ĐIỀU DƯỠNG

Chẳng phải ngẫu nhiên người ta gọi mái trường là ngôi nhà thứ hai và Thầy cô như như những người cha, người mẹ của mình. Bởi ở đó chúng ta được tiếp nhận tri thức, được rèn luyện đạo đức – là nơi ươm mầm ước mơ – là nơi biến ước mơ thành hiện thực, cho ta cảm nhận tình thầy trò, bạn bè khăng khít.
Kỷ niệm thành lập Khoa năm nay là ngày rất đặc biệt của tất cả Thầy cô và các thế hệ sinh viên trong trường: tròn 15 năm kể từ khi thành lập là một quãng thời gian không dài nhưng đủ để bao thế hệ sinh viên biết tôn vinh những hi sinh, nỗ lực của các Thầy các cô để đưa khoa Điều Dưỡng vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách vẫn vững bước lớn mạnh như ngày hôm nay – 1 chặng đường với bao thăng trầm và nhiều cung bậc cảm xúc.