• Tuyển sinh
  • / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến

NTTU- Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ 48 ngành đào tạo bậc đại học chính quy đến hết ngày 02/5/2021.

Năm 2021, phương thức xét tuyển học bạ THPT tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vẫn duy trì với 3 tiêu chí gồm: xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn đạt từ 18 điểm; điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 và tổng điểm trung bình học bạ THPT 3 học kỳ năm lớp 10, 11, 12 (thí sinh được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ mỗi năm học) đạt từ 18 điểm. Với tiêu chí trên, khi đã có kết quả học kỳ 1 lớp 12 trong tay, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT 3 học kỳ ngay trong đợt đầu tiên từ ngày 01/3 đến hết ngày 02/5 để nắm chắc suất vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Để thuận tiện trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, từ nhiều năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã triển khai cổng thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến, giúp quý phụ huynh, các bạn học sinh dễ dàng đăng ký, đặc biệt là ở các tỉnh xa khu vực thành phố. Sau đây, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ hướng dẫn quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại cổng thông tin tuyển sinh của Nhà trường:

*Lưu ý: Thí sinh nên đăng ký xét tuyển bằng máy tính hoặc laptop để được hỗ trợ giao diện tốt hơn.

Bước 1: Truy cập vào Website: tuyensinh.ntt.edu.vn

Truy cập vào website: tuyensinh.ntt.edu.vn

Bước 2: Chọn mục Đăng ký trực tuyến và Đăng ký xét tuyển

Chọn mục Đăng ký trực tuyến --> Đăng ký xét tuyển

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin ở 2 mục: Thông tin thí sinh, Thông tin xét tuyển

Lưu ý:

• Nhập ngày, tháng, năm sinh theo định dạng ddmmyy: 01/01/2002 à 010102
  • Thí sinh được đăng ký một lần tối đa 3 ngành với tiêu chí tự chọn.

Mẫu hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Bước 4: Tích vào ô Tôi không phải người máy và chọn Đăng ký.

Chọn đăng ký để hoàn thành

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh lưu ý, sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển cần ghi nhớ mã hồ sơ online tương ứng với số ngành đăng ký theo thứ tự. Sau đó gửi mã hồ sơ online kèm bản sao học bạ, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời qua đường bưu điện hoặc trực tiếp cho trường trong giờ hành chính theo địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A đường Nguyễn Tất Thành, P13, Q4 để làm các thủ tục xét tuyển.

Phụ huynh và các bạn học sinh cần ghi nhớ các mã hồ sơ online và gửi hồ sơ về cho trường

Lưu ý các thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và Bản sao Học bạ THPT để ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên sau đó tiếp tục hoàn thiện và bổ sung hồ sơ.

Năm 2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xét tuyển 48 ngành đào tạo bậc đại học chính quy theo 5 phương thức gồm:

Phương thức 1: xét tuyển kết quả thi THPT năm 2021

Phương thức 2: xét tuyển kết quả học bạ đạt 1 trong các tiêu chí :

• Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên.
  • ĐTB 1 HK lớp 10 + ĐTB 1HK lớp 11 + ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Phương thức 3: xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.

Phương thức 4: Thi tuyển đầu vào do Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức

Phương thức 5: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, cử tuyển