• Trang chủ /
  • Tuyển sinh
  • / Tận dụng cơ hội vào đại học bằng phương thức xét học bạ THPT đến ngày 18/10/2020

Tận dụng cơ hội vào đại học bằng phương thức xét học bạ THPT đến ngày 18/10/2020

NTTU – Ngoài đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến ngày 17/10, thí sinh vẫn có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. 

Theo đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến ngày 18/10/2020. Ở phương thức này, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và có điểm học bạ đạt một trong 3 tiêu chí: Điểm trung bình cao nhất của 3 học kỳ THPT (1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + 1 HK năm lớp 12) hoặc điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên hoặc điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên (Riêng các ngành Sức khỏe, Trường sẽ xét theo ngưỡng điểm đầu vào của Bộ GD&ĐT).

Đặc biệt những thí sinh nhập học trong thời điểm này sẽ được hỗ trợ học bổng 5 triệu đồng/suất và 1 voucher khóa học ngoại ngữ (trị giá 5.000.000 đồng, không quy đổi thành tiền mặt) tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • Bảng sao Học bạ THPT; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cùng với việc nhận hồ sơ trực tiếp, ĐH Nguyễn Tất Thành khuyến khích thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường (tuyensinh.ntt.edu.vn) hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Trung tâm Tư vấn tuyển sinh (Số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP.HCM).

Môi trường học tập lý tưởng

Khi theo học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các bạn không phải băn khoăn về giá trị bằng cấp, chính sách ưu đãi, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy…Sẽ không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa các thí sinh trúng tuyển theo kết quả kỳ thi THPT và thí sinh trúng tuyển theo học bạ. Sau khi trúng tuyển và nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành các bạn sẽ được học cùng một chương trình đào tạo, cùng thời gian đào tạo, điều kiện vật chất học tập và sau khi tốt nghiệp sẽ đều nhận được bằng Đại học chính quy do Bộ GD&­ĐT cấp.

Sẽ không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa các thí sinh trúng tuyển theo kết quả kỳ thi THPT và thí sinh trúng tuyển theo học bạ tại ĐH Nguyễn Tất Thành

Mong muốn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động và hiện đại, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng đầu tư phát triển về cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo ở 44 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc các khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Nghệ thuật – Mỹ thuật.

Bên cạnh đó, đời sống học tập của sinh viên luôn được nhà trường chú trọng quan tâm. Không chỉ nâng cao về năng lực chuyên môn, sinh viên còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng như: ngoại ngữ, tin học, làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng giao tiếp… giúp các bạn tự tin, vững bước thực hiện ước mơ của bản thân sau khi ra trường.

Với định vị là trường đại học ứng dụng, thực hành nhà trường luôn gắn công tác đào tạo với việc làm, gắn tuyển sinh với tuyển dụng tạo môi trường làm việc và thực tập cho sinh viên ngay trong quá trình học. Trước tình trạng thất nghiệp đang ở mức “báo động” như hiện nay, nhà trường luôn cam kết tỷ lệ 100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 300A – Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 1900 2039 Fax: (028) 3940 4759
Hotline: 0902 298 300 – 0906 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

Call Now