Nhận ngay học bổng khi xét tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học luôn được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo cùng với môi trường học tập năng động, hiện đại, nhà trường còn nổi bật với các chính sách học bổng khuyến tài hằng năm.


 nhan ngay hoc bong khi xet tuyen vao truong dh nguyen tat thanh

Học bổng theo năng lực và nhóm ngành

Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, dù trúng tuyển bằng phương thức nào, thí sinh (TS) cũng có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học. Riêng các TS trúng tuyển theo điểm thi THPT hoặc học bạ THPT có trên 24 điểm sẽ nhận được 4 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ dành tặng nhiều phần học bổng cho TS trúng tuyển theo các nhóm ngành. Cụ thể, nhà trường sẽ giảm 20% học phí năm học đầu tiên cho nữ sinh học các ngành: kỹ thuật hệ thống công nghiệp, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử, kỹ thuật xây dựng, thiết kế nội thất, kiến trúc; đồng thời tặng học bổng 6 triệu đồng cho sinh viên khi theo học ngành piano, thanh nhạc, kỹ thuật y sinh, vật lý y khoa, công nghệ sinh học.

Gói học bổng 50% học phí năm học đầu tiên dành cho các TS đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và các cuộc thi nghệ thuật cấp quốc gia hoặc TS khi học ngành tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

Học bổng 100% học phí năm học đầu tiên cho các thủ khoa đầu vào của trường. Đặc biệt, tất cả TS nếu nhập học trước ngày 31.8.2021 sẽ có cơ hội nhận được phiếu ưu đãi (voucher) khóa học ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm ngoại ngữ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Nguyễn Lê Hoài Thương, thủ khoa đầu vào khối ngành sức khỏe của năm học 2020 – 2021 chia sẻ: “Để vào được ngành y là một điều đã rất khó nhưng đạt được thủ khoa đầu vào của trường còn là điều tự hào to lớn đối với em và cả gia đình. Bên cạnh niềm vui ấy thì vấn đề tài chính trong suốt 6 năm học cũng là một áp lực lớn cho em. Tuy nhiên, với suất học bổng 100% học phí năm học đầu tiên dành cho thủ khoa, phần nào đã giúp em giảm bớt gánh nặng và an tâm trong năm đầu tiên. Nhà trường đã tiếp thêm động lực để em cũng như các bạn sinh viên khác phần nào yên tâm thực hiện được ước mơ của mình”.

Học phí ổn định – chất lượng đào tạo được nâng cao

Ngoài các chính sách về học bổng, chế độ học phí tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng được nhà trường cam kết giữ mức ổn định trong suốt quá trình học. Nguyễn Hồng Quang, sinh viên năm cuối ngành quản trị nhân lực cho biết thêm: “Từ khi đăng ký nhập học, mình được nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học. Đúng vậy, suốt 3 năm học, học phí của mình chỉ dao động từ 8 triệu – 12 triệu đồng/học kỳ. Hơn nữa, với hình thức học tập theo tín chỉ giúp mình có thể chủ động được khoản học phí trong các học kỳ từ đó có thể tự cân đối tài chính”.

Mặc dù với mức học phí ổn định nhưng chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất cũng vẫn được nhà trường chú trọng nhằm xứng đáng với khoản tiền gia đình và sinh viên bỏ ra. Toàn bộ phần học phí thu được hằng năm, nhà trường sẽ sử dụng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, phòng học và phòng thí nghiệm, cải thiện môi trường học tập, cập nhật giáo trình từ các trường đại học tiên tiến trên thế giới… giúp phát triển và đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề tốt, phù hợp với các thị trường lao động trong và ngoài nước.

Mỗi năm, 100% sinh viên Nguyễn Tất Thành được giới thiệu việc làm, được doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng sáng tạo và tác phong nghề nghiệp. Đây được xem là một minh chứng rõ ràng trong công tác đào tào mà nhà trường cam kết với xã hội.

Theo Báo Thanh niên

Hồng Quang tổng hợp

 

Call Now