• / Họp mặt GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ, THẦY THUỐC TIÊU BIỂU TRONG HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO NGUỒN LỰC Y TẾ CHO TPHCM

Để được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, người thầy thuốc phải đạt thành tích tốt nhiều năm, nâng cao được chất lượng, hiệu quả công việc thuộc lĩnh vực mình phụ trách, được đồng nghiệp và cấp quản lý trực tiếp thừa nhận, được nhân dân yêu quý. Ngoài ra, phải có nhiều đóng góp tích cực xây dựng đơn vị và ngành về các mặt: phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ. Bên cạnh đó, phải có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hoặc giải pháp hữu ích có giá trị thuộc y học hiện đại hay y học cổ truyền dân tộc được ứng dụng rộng rãi có hiệu quả thiết thực ở đơn vị, địa phương. Các đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến này phải được hội đồng khoa học của đơn vị trực thuộc Bộ hoặc của ngành Y tế địa phương công nhận, xếp hạng cao.

TS TRẦN THỊ CHÂU

Chủ tịch Hội Điều dưỡng

Trưởng khoa Điều dưỡng Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

vinh dự được nhận bằng khen Thầy thuốc tiêu biểu.TS TRẦN THỊ CHÂU - TRƯỞNG KHOA ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH