Gala Câu lạc bộ – Đội – Nhóm: Ngày hội “chiêu mộ” những tân binh

NTTU – Sáng ngày 30/10/2020, tại sân trường sơ sở quận 12, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Gala Câu lạc bộ – Đội – Nhóm thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.


Chương trình gala năm nay quy tụ gần 20 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm như: CLB Futsal, CLB Guitar, CLB Judo, CLB Karatedo, CLB Phenomenal, CLB Thể thao điện tử, CLB Văn nghệ… tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu và đặc biệt là tìm kiếm những “tân binh” mới. Sinh viên tham gia có thể lựa chọn gia nhập và sinh hoạt trong một Câu lạc bộ – Đội – Nhóm bất kỳ, phù hợp với sở thích, năng khiếu của bản thân.

gala cau lac bo doi nhom ngay hoi chieu mo nhung tan binh 1

Tại gala đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị như: trò chơi đồng đội; Cuộc thi “Rung chuông vàng – Tìm hiểu về truyền thống Hội Sinh Viên Việt Nam và Sinh viên với Văn hóa Giao thông”; phiên chợ mini với nhiều món ăn đa dạng, hứa hẹn sẽ khiến bạn “múp” lên đáng kể hoặc check-in tại những “góc sống ảo” cực kỳ lung linh. Ngoài ra, Gala Câu lạc bộ – Đội – Nhóm còn là cơ hội để tân sinh viên trở thành Hội sinh viên chính chức của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cùng với đó là tìm hiểu những hoạt động của Hội sinh viên Trường, tiêu biểu là chương trình sinh viên 5 tốt.

gala cau lac bo doi nhom ngay hoi chieu mo nhung tan binh 2

Đặc biệt, Gala Câu lạc bộ – Đội – Nhóm cũng đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt và bão nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát, đau thương. Cùng với đó là nêu cao trách nhiệm, tấm lòng cùng truyền thống “Tương thân thương ái” của dân tộc ta nói chung, của sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành nói riêng.

Tối cùng ngày đã diễn ra đêm hội nhạc Rock Dead Rissing. Tại đây sinh viên sẽ được hào mình vài những không gian huyền bí và ma mị. Cùng với đó là những vũ điệu, ca khúc sôi động và màn giao lưu cùng các ca sĩ khách mời đầy thú vị.

Call Now