Đại hội đại biểu liên Chi Hội khoa Dược – nhiệm kì VI (2018 – 2019)

Trong ngày 30/06/2019 và 06/07/2019 vừa qua, Đoàn – Hội khoa Dược đã long trọng tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Dược – Nhiệm kỳ VI (2018 – 2019)” và “Đại hội Đại biểu Liên Chi Hội khoa Dược – Nhiệm kỳ VI (2018 – 2019)”


Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác trong nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra phương hướng, các chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ VI. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Đoàn – Hội khoa Dược ngày một vững mạnh.

dai hoi dai bieu lien chi hoi khoa duoc nhiem ki vi 2018 2019

Đặc biệt, Đại hội đã chọn ra Ban Chấp hành mới là những gương mặt tiêu biểu, có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm. Cũng như đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Đoàn cấp trên.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên, học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên khoa Dược trong những năm tới đúng như khẩu hiệu hành động Đại hội thống nhất: SINH VIÊN KHOA DƯỢC – SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI – HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG!

Call Now