MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu của ngành là đào tạo những Hộ sinh chuyên nghiệp có kiến thức, kỹ năng trình độ đại học về sức khỏe sinh sản.
Sau khi tốt nghiệp người Hộ sinh thực hiện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, dân số, kế hoạch hóa gia đình tại các cơ sở y tế nhà nước, tư nhân và cộng đồng. Có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh. Có đủ sức khỏe, không ngừng học tập lên sau đại học trong và ngoài nước để nâng cao trình độ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Cử nhân Điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh có thể công tác tại:

•     Cơ sở y tế công lập và ngoài công lập
  •     Các cơ sở y tế khám chữa bệnh cho người nước ngoài
  •     Các cơ sở đào tạo đúng chuyên ngành hoặc có

KHẢ NĂNG HỌC TẬP NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ SAU KHI RA TRƯỜNG

•     Thạc sĩ Điều dưỡng, Thạc sĩ Hộ sinh

ĐIỂM NỔI TRỘI KHI HỌC NGÀNH NÀY TẠI

Đội ngũ giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Phương pháp giảng dạy mới theo hướng hội nhập quốc tế và lấy sinh viên làm trung tâm.

•     Sinh viên được hướng dẫn cách tự học, tự rèn luyện, học với tổ, làm việc theo nhóm.
  •     Chú trọng học đi đôi thực hành
  •     Các chương trình ngoại khóa, hội thảo được thường xuyên tổ chức giúp sinh viên giao lưu, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thái độ tích cực về ngành nghề và tham gia phục vụ cộng đồng.

Cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đào tạo

•     Phòng học khang trang, hiện đại
  •     Cơ sở thực hành rất thuận lợi, được tạo mọi điều kiện để sinh viên tham gia rèn luyện tay nghề.

Hợp tác quốc tế

•     Hiện nay bộ môn Hộ sinh có nhiều hợp tác với các trường đại học và bệnh viện trên thế giới như: Nhật Bản và Đài Loan.
  •     Các giảng viên Bộ môn Hộ sinh đã hợp tác hướng dẫn thực hành cho nhiều sinh viên nước ngoài, trong thời gian tới dự kiến sẽ tổ chức hợp tác trao đổi sinh viên thực hành giữa các nước.