Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành thay đổi hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán.

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Tiếp nối những thành công trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên, trong 2 ngày 05 – 06/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm học 2020 – 2021, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và hơn 1.500 sinh viên thuộc 48 ngành đào tạo.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cung cấp kiến thức về bệnh đột quỵ cho sinh viên

NTTU – Sáng ngày 17/12/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức chương trình tọa đàm “Đột quỵ gia tăng ở người trẻ, giải pháp nào để phòng ngừa?” thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Peter Marshall từng nói “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”, có những người cống hiến cho quê hương đất nước, cho xã hội, có người cống hiến cho chính lý tưởng của mình.

4 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network - Quality Assurance, AUN-QA).

ĐH Nguyễn Tất Thành và hành trình vươn tầm quốc tế

NTTU - Việc chủ động hội nhập và hoàn thiện mình theo hướng quốc tế hóa chính là bước đệm quan trọng đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu uy tín vươn tầm ra thế giới.

Sôi động chương trình chào đón tân sinh viên khoa Điều dưỡng năm 2019

NTTU - Hòa chung không khí mừng năm học mới, Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên khóa 2019 với nhiều hoạt động sôi nổi khích lệ tinh thần học tập của các “tân binh”.

ĐH Nguyễn Tất Thành vinh danh các cử nhân Điều dưỡng tại Lễ tốt nghiệp năm 2019

NTTU – Sáng ngày 05/10/2019, tại Hội trường cơ sở quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học liên thông từ Trung cấp khóa 2016; bậc Cao đẳng liên thông từ Trung cấp khóa 2017.

ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Sở Y tế TP.HCM tổ chức Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi năm 2019

NTTU - Ngày 01/6/2019 Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố mở rộng lần 6 năm 2019 với chuyên đề “Kiểm soát nhiễm khuẩn và An toàn người bệnh” đã chính thức khai mạc tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Cơ sở 331, QL1A, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM).

Design by Information Management Department